Bài thuốc Nam chữa bệnh ung thư

Hẳn trong cuộc sống chúng ta rất nhiều người mắc phải căn bệnh hiểm nghèo đó là ung thư. Mà chúng ta phải tốn rất nhiều tiền và công sức mua và sử dụng thuốc. Nhưng hiệu quả lại không cao, có một phương thuốc Nam mà tôi muốn chia sẻ với mọi người mà Ông nội tôi đã nghiên cứu và chế biến cho Cô của tôi sử dụng.

la_du_du
Lá đu đủ
Hiệu quả thì không hề nhỏ. Cô tôi đã tốn rất nhiều tiền mua thuốc Tây để chữa bệnh nhưng hiệu quả thì chẳng thấy đâu, tóc rụng ngày càng nhiều. Nhưng từ khi sử dụng thuốc Nam của Ông Nội tôi thì bệnh đã có chiều hướng giảm và hiệu quả trông thấy là tóc không còn rụng và mọc lại rất nhiều, sức khỏe cũng được cải thiện rõ rệt. Tôi muốn chia sẻ với những người mắc ung thư phương thuốc này giúp mọi người có thể sử dụng nó để chữa trị căn bệnh này.

Phương thuốc này bắt nguồn từ cây đu đủ. Ai cũng biết quả đu đủ chứa nhiều vitamin là chất dinh dưỡng thiết yếu cho chúng ta. Phương thuốc này không bắt nguồn từ quả đu đủ mà từ Lá của nó. Lá đu đủ chúng ta hái xuống lấy dao cắt nhỏ và phơi (không khô lắm) đem sắc lấy nước uống. Mọi người thử làm và sử dụng thì sẽ thấy hiệu quả của nó nhé.

Nấm lim xanh

nam_lim_xanh


Nấm lim xanh (Garnodema Lucidum) là loài nấm đặc hữu chỉ mọc trên cây lim xanh trong rừng nguyên sinh (Việt Nam và Lào) theo sách Kỷ yếu cây thuốc và bài thuốc quý Việt Nam. Nấm lim xanh có tên khoa học là Ganoderma lucidum (Leyss. Ex Fr.) Karst., còn có tên đồng nghĩa là Polyporum lucidus W. Curt., thuộc họ nấm lim (Ganodermataceae). Nấm lim xanh phải được người bệnh kiên trì uống thường xuyên mới có tác dụng chữa bệnh.

Qua thực tế người bệnh sử dụng, các kết quả nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng giai đoạn tiền lưu hành ghi nhận nấm lim có những tác dụng chia thành hai nhóm: Nấm lim xanh có tác dụng hỗ trợ điều trị, điều trị ngăn ngừa và hỗ trợ ngăn ngừa và điều trị ung thư, xơ gan, gan nhiễm mỡ, phì đại tiền liệt tuyến, chữa bệnh gút, viêm khớp, đau nhức khớp, đái tháo đường, đau dạ dày, đại tràng phục hồi tai biến mạch máu não sau đột quỵ. Nấm lim xanh giúp người bệnh có tác dụng phục hồi, tăng cường chức năng giải độc gan, giảm mỡ máu, giảm cao huyết áp, giảm mỡ thừa.

Để phát huy hiểu quả điều trị bệnh từ việc sử dụng nấm lim xanh các bác sĩ cũng khuyến cáo không được từ bỏ các phác đồ điều trị theo tây y khi sử dụng nấm lim xanh. Không được coi nấm lim xanh là chế phẩm thay thế hoàn toàn thuốc chữa bệnh, bởi hiệu năng của đông y và tây y là tương đối khác nhau về cơ chế điều trị.